เกมเก่าน่าเล่นวันนี้ dota เทคนิคการเล่น dragon Knight #เกมPCฟรี

เกมเก่าน่าเล่นวันนี้ dota เทคนิคการเล่น dragon Knight

เป็นเกมในตำนานเลยก็ว่าได้สำหรับเกมคอมพิวเตอร์ในยุค90 สำหรับเด็กในยุคนั้นจำได้ขึ้นใจเลยว่าหลายคนต้องออกไปร้านเกมหรือไม่ก็ต้องนั่งหน้าคอมเพื่อรอเล่นเกมนี้ออนไลน์กับเพื่อนๆหรือในวิชาเรียนคอมก็จะต้องมีคนโหลดเกมนี้ลงคอมพิวเตอร์และกดส่งต่อให้เพื่อนๆเล่น  โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนว5ต่อ5 ตีป้อมแบบสุดคลาสสิคโดยมีตัวละครต่างๆมากมายกว่า90ตัว แบ่งเป็นหลักคือสาย แท้ง แครี่ เวทย์ ไม่เหมือนกับเกมrov ที่มีหลากหลายสายมากกว่า ในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครสายแท้ง คือ dragon Knight นักรบมังกรสุดถึกที่ถือได้ว่าเกราะเยอะสุดในเกมเลยก็ว่าได้แถมยังสามารถแปลงร่างได้อีกด้วยโหดมากๆสำหรับแท้งตัวนี้

Dragon Knight เป็นตัวละคร แท้ง strength มีความคล่องตัวสูง มีสกิลในการหยุดฝ่ายตรงข้ามและสามารถยืนค้ำให้เพื่อนได้ดีมีเกราะที่เยอะและตายยากเป็นคู่ปรับของ sladar เลยก็ว่าได้

สกิลที่1 Breathe Fire

เป็นการพ่นไฟไปข้างหน้าสร้างความเสียหายแบบกายภาพแบบหมู่เพียงแต่จะเป็นการใช้สกิลไปข้างหน้าเป็นรูปทรงกรวยใช้มานาเยอะพอสมควรในข่วงต้นเกมสามารถใช้เคลียครีปได้ดีและลาสช็อตจังหวะจบ

สกิลที่2 Dragon Tail

เป็นการใช้โล่กระแทกใส่ศัตรูข้างหน้าเป็นเป้าหมายเดี่ยวสร้างความเสียหายและทำให้คนที่โดนมึนงงไม่สามารถขยับได้2วินาทีเป็นสกิลเปิดและเอาตัวรอดที่ดีใช้มานาน้อยกว่าสกิลที่1 ใช้หยุดหรือสร้างจังหวะได้ดี

สกิลที่3 Dragon Blood

เป็นสกิลติดตัวที่สร้างเกราะและฟื้นฟูเลือดให้กับตัว dragon Knight เองสูงสุดถึง8หน่วยและฟื้นฟู4หน่วยต่อวินาทีเป็นสกิลที่ดีมากๆสำหรับตัวละครเองและทำให้เกราะหนาในช่วงท้ายเกมและยืนได้นานพอสมควรเพราะทุกคนต่างรู้ดีว่ายังไงคนเดียวก็เอาไม่ลง

สกิลที่4 Elder Dragon Form

เป็นการแปลงร่างเป็นมังกรในตำนานโดยแต่ละเลเวลจะต่างกันออกไปและจะมีพลังโจมตีที่พิเศษและโจมตีแบบกระจายสามารถเพิ่มความเร็วในการโจมตีและการเคลื่อนที่ได้ช่วงขณะหนึ่ง โดยมังกรเลเวลแรกจะเป็นสีเขียวโจมตีแรงกว่าปกติ เลเวลที่2จะเป็นมังกรแดงโจมตีแรงและเป็นวงกว้างทำดาเมจจ่อเนื่องและเลเวล3จะเป็นมังกรสีน้ำเงินโจมตีแรงกระจายเป็นวงกว้างและโจมตีทำให้ศัตรูเคลื่อนที่ช้าลง มีระยะเวลาจำกัด

เทคนิคการเล่น

คือการใช้สกิล2ในการทำจังหวะและรอใช้สกิลที่4หรืออัลติเมทในการโจมตีเพิ่มเปลี่ยนเป็นระยะไกลและมีเกราะที่หนาขึ้นยืนค้ำให้เพื่อน

#เทคนิคการเล่น dragon Knight #เกมเก่าน่าเล่น #เกมPCฟรี