Need for Speed- Hot Pursuit เกมแข่งรถสุดมันส์ #โหลดเกมออนไลน์

Need for Speed: Hot Pursuit เกมแข่งรถสุดมันส์

ความผาดโผนเป็นอะไรที่หลายคนชอบ แต่ว่าบางครั้งอาจทำไม่ได้ในชีวิตจริง ดังนั้น หลายคนจึงเลือกที่จะปลดปล่อยความเร็วลงในสนามการแข่งขันผ่านเทคโนโลยีมากกว่า เพราะนอกจากจะระเบิดพลังได้เต็มที่แล้ว

ยังไม่ต้องกลัวอันตรายอีกด้วย และเกมรถแข่งระดับตำนาน จากซีรี่ชื่อดังที่เคยฝากผลงานไว้ แต่ไม่เป็นที่ถูกใจชาวเกมเมอร์เท่าไหร่นัก

ซึ่งวันนี้ตัวเกมได้ถูกปรับปรุงใหม่ โดยทีมงาน Criterion ที่ตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ และส่งผลงานกลับมาอีกครั้งในชื่อ Need for Speed: Hot Pursuit ที่ต้องบอกว่าการกลับมาครั้งนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : notebookspec.com

ระบบ Gameplay

ในเกม Need for Speed: Hot Pursuit จะไม่มีระบบเนื้อเรื่องให้ติดตาม เพราะว่าจะเน้นการแข่งขันแบบไล่ล่าเสียมากกว่า และจะมีการแบ่งโหมดการแข่งขันแบบ Multiplayer ได้หลายโหมด เช่น การไล่ล่า, การดวล, การแข่งแบบจับเวลา เป็นต้น

ใครที่ชอบการแข่งกับเพื่อนก็มาเล่นที่โหมดนี้ดีกว่า สนุกกว่าการเล่นคนเดียวเยอะเลย ถ้าตัวละครมีการสะสม Level ได้สูงขึ้น ตามที่ตัวเกมกำหนด ก็จะได้รับการปลดล็อกสิ่งของต่าง ๆ อย่างเช่น รถที่มีสมรรถภาพที่ดีขึ้น, อาวุธที่สามารถสกัดให้รถอื่นหยุดได้ ซึ่งตรงนี้จะแบ่งการเก็บ Level ได้เป็น 2 ส่วน คือ

ส่วนของนักแข่ง จะมีระบบ Radar Jam ที่คอยขัดขวางไม่ให้ตำรวจใช้สกิลได้ชั่วคราว

ส่วนของตำรวจ จะมีทีม Road Block ที่มาช่วยปิดถนนเพื่อดักจับนักแข่งรถ

ขอบคุณภาพจาก : notebookspec.com

ความเก่งกาจของ AI ขึ้นอยู่กับระดับ Level ของเรา ยิ่งเรา Level สูง AI ก็จะยิ่งเก่ง เผลอ ๆ ขับบี้จนทำให้เราตกขอบถนนไปเลยก็ได้ และที่สำคัญรถที่ Need for Speed: Hot Pursuit จัดให้เหล่า AI ขับมาแข่ง

ทำให้รถึงกับเหลียวหลัง เพราะว่าทีมงานจัดทัพรถยี่ห้อแพง ๆ มาเพียบ นอกจากนี้สภาพอากศในการแข่งขันก็มีความท้าทาย เพราะบางครั้งสภาพอากาศก็แย่ บางครั้งก็ปลอดโปร่ง

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Need for Speed: Hot Pursuit มีการใส่สีสันสดใสชวนให้เข้าไปเล่น องค์ประกอบอื่นก็ทำออกมาได้สวยดี, Effect ในการปะทะก็ดูสมจริง อย่างเช่น เวลาที่รถชนกันก็จะมีร่องรอยความเสียหายเกิดขึ้นบุบบ้าง ยับเยินบ้าง แล้วแต่สถานการณ์ ส่วนเสียงประกอบก็สะใจ ทำได้เข้ากันดีกับตัวเกม 

ขอบคุณภาพจาก : notebookspec.com

สรุป

สำหรับ Need for Speed: Hot Pursuit เป็นเกมที่มีการพัฒนามากขึ้นกว่าครั้งก่อน แต่อาจมีข้อเสียตรงที่ว่าไม่สามารถปรับแต่งรถได้ ซึ่งดูแล้วเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอยู่สักหน่อย เพราะคนส่วนใหญ่มักจะชอบการแต่งรถเพื่อลงสนามมากกว่า

#โหลดเกมออนไลน์ #เกมPCฟรี #NeedforSpeed:HotPursuit