Drive Girls เกมขับรถที่ตัวละครหลักเป็นสาวน้อย

Drive Girls เกมขับรถที่ตัวละครหลักเป็นสาวน้อย

เมื่อพูดถึงเกมแนวกีฬาโดยเฉพาะเกมแนวขับรถตัวละครที่เรามักจะเห็นภายในเกมส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นชายหนุ่มมากความสามารถที่มีความเท่น่าหลงใหล น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นตัวละครในเกมแนวกีฬาเป็นผู้หญิง ดังนั้นหากใครต้องการจะลองเปิดประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับการเล่นเกมแนวขับรถที่มีตัวละครหลักเป็นผู้หญิง

เราขอแนะนำเกม Drive Girls เล่นเกมที่สามารถเล่นได้เฉพาะบนเครื่องเล่น PS Vita เท่านั้นเนื่องจากเป็นเกม Exclusive ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2017 เป็นการนำเอาเกมแนวขับรถมาผสมผสานเข้ากับคาแรคเตอร์การ์ตูนญี่ปุ่นสุดน่ารักที่ทำให้หลายคนชื่นชอบถึงขั้นป่วย

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Drive Girls

Drive Girls เป็นเกมแนวขับรถที่มีจุดเด่นอยู่ 2 อย่างก็คือการขับรถและตัวละครสาวๆ แม้ว่ามันจะเป็นเกมแนวแข่งขันกีฬาแต่ความจริงแล้วมันผสมผสานความ Action เข้ามาด้วยจากตัวละครสาวๆ ของเรานั้นมีร่างที่เป็นมนุษย์ที่สามารถทำการต่อสู้ได้ไม่ว่าจะเป็นการเตะ ต่อย หรือแม้แต่การใช้ท่าไม้ตายในการต่อสู้

และมีร่างที่เป็นรถยนต์ซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว ทันทีที่เราเปลี่ยนร่างสาวๆ ให้กลายเป็นรถยนต์เกมก็จะตัดสลับเข้าสู่โหมดเกมแข่งรถทันที มีความผสมผสาน RPG เข้ามาเล็กน้อยเนื่องจากผู้เล่นจะสามารถอัพเกรดความสามารถของตัวละครได้ ทำงานซึ่งทำออกมามีกิมมิคด้วยน่าสนใจไม่น้อย

อย่างเช่นการแปะสติ๊กเกอร์แต่ละลายเข้าไปบนรถก็จะเพิ่มความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ไม่เพียงเท่านั้นสติ๊กเกอร์เหล่านี้ยังสามารถแปะลงบนร่างกายมนุษย์ของสาวๆ เหล่านั้นได้อีกด้วย และสิ่งที่ช่วยให้เกมนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็คือระบบที่ผู้เล่นจะสามารถปลดเสื้อผ้าของตัวละครสาวได้ทั้งโดนปลด

โดยศัตรูหรือแม้แต่ละผู้เล่นปลดเองก็ตาม ยิ่งถ้าถูกศัตรูโจมตีหนักมากยิ่งขึ้นแค่ไหนเสื้อผ้ารวมไปถึงก่อนที่จะอยู่ก็จะค่อยๆ หายไปทีละชิ้น สำหรับใครที่ขี้เหงาชอบเล่นเกมกับเพื่อนตัวเกมก็รองรับการเล่นบนระบบออนไลน์ร่วมกับเพื่อน หรือจะตีกับเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน โดยห้องออนไลน์ 1 ห้องจะสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดที่ 4 คน

รูปแบบการนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม Drive Girls

Drive Girls เป็นเกมที่ไม่ได้มีงานภาพสุดอลังการงานสร้างแต่อย่างใด โดยรวมแล้วงานภาพจะออกมาสไตล์อนิเมชั่น 3 มิติเหมือนกับเวลาที่เรารับชมการ์ตูนญี่ปุ่นแบบ 3 มิติมากกว่า ดังนั้นทำให้งานภาพไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมากมายในการออกแบบ แต่การออกแบบตัวละครนั้นถือว่าสามารถทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

แต่ละตัวละครนั้นมีเสน่ห์ที่น่าสนใจภายในตัว แต่น่าเสียดายที่การออกแบบในส่วนของรถยนต์กลับทำออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร เป็นสไตล์การออกแบบที่ไม่ใช่สไตล์ที่ทุกคนชื่นชอบ ในส่วนของงานภาพก็ไม่ได้มีความละเอียดคมชัดอะไรมากมาย 

Link: https://www.youtube.com/watch?v=sftD46AKv5w

#เกมในSteam #ซื้อเกมSteam #Drive Girls