For The King เกมฟรีที่ดันมาแรงในยุคโควิด

For The King เกมฟรีที่ดันมาแรงในยุคโควิด #เกมในSteam

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นไม่ได้เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตรวมไปถึงภาคธุรกิจต่างๆ จนทำให้เศรษฐกิจย่ำแย่เท่านั้น แต่มันยังส่งผลถึงการขับเคลื่อนของอุตสาหกรรมเกมอีกด้วย เนื่องจากทุกคนต้องทำงานอยู่บ้านเพื่อยับยั้งการแพร่ระบาด ทำให้การพัฒนาเกมเป็นไปอย่างล่าช้าและมีแต่อุปสรรค แต่มันดันมีเกมหนึ่งที่มาเฟื่องฟูเอาในยุคที่ทุกคนต่างเต็มไปด้วยความยากลำบากนั่นก็คือเกม For The King ต้องไม่ลืมว่าการทำงานอยู่บ้านนั้นจะทำให้ผู้คนมีเวลามากยิ่งขึ้นและหลายคนก็เลือกที่จะใช้เวลาว่างไปกับเกมส์โดยเกมส์นี้สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC และเครื่องเล่น PlayStation 4 เปิดให้ดาวน์โหลดตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2020 ที่ผ่านมา ด้วยความที่เป็นเกมฟรีทำให้มันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากประกอบกับเวลาว่างของผู้คนมีมากขึ้น เกมจึงได้รับความนิยมในที่สุด รูปแบบ Gameplay ภายในเกม For The King For The King เป็นเกมแนว RPG strategic roguelike โดยผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กล้า แต่ในเกมนี้มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เล่นเพียงเท่านั้น แต่ผู้กล้าของเราจะต้องมากับดวงด้วย เพราะเกมนี้หลายสิ่งหลายอย่างนั้นมักจะเกิดขึ้นจากการสุ่ม ซึ่งก็จะมีความแตกต่างกันออกไปในด้านความยากง่าย ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ เพื่อนร่วมทีม เหล่า Monster ที่เราจะต้องต่อสู้ด้วย ของที่เราได้ รวมไปถึงทักษะ มันจึงเป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจำเป็นจะต้องใช้สมองอย่างหนักในการคิดวิเคราะห์เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า ซึ่งจะเพิ่มความท้าทายและความสนุกในการเล่นเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่อยากจะนั่งคิดคนเดียวให้ปวดหัวเราก็สามารถเล่นในโหมดออนไลน์ช่วยกันคิดกับเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน แต่ก็จะมีสถานการณ์หรือสิ่งของใหม่ๆ ที่จะเกิดจากการสุ่มในโหมดนี้โดยเฉพาะอีกด้วย เรียกได้ว่าจะต้องใช้สมองกันอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นเสน่ห์ของเกมนี้ที่เต็มไปด้วยความยากง่ายที่แตกต่างกันแล้วแต่ดวงแต่กรรมของแต่ละคน การนำเสนอและงานกราฟิกภายในเกม For […]

Maneater เกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นปลาฉลาม

Maneater เกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นปลาฉลาม #ซื้อเกมSteam

ภาพยนตร์มากมายเกี่ยวกับฉลามมักจะทำออกมาให้ฉลามดูเป็นผู้ร้ายที่ทำลายและคร่าชีวิตมนุษย์ไปหลายต่อหลายคน ทำให้มันกลายเป็นศัตรูไม่เพียงแต่ในภาพยนตร์เท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงภายในเกมอีกหลายเกมอีกด้วย ส่วนใหญ่แล้วพูดเล่นก็จะได้รับบทเป็นมนุษย์และเอาตัวรอดจากการโจมตีของฉลาม แต่ในเกม Maneater ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นปลาฉลามแทนโดยแนวเกมจะเป็น Action RPG ผสมกับ Open World ทำให้รูปแบบการเล่นภายในเกมนี้ค่อนข้างหลากหลายสามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC เครื่องเล่น PlayStation 4 และ Xbox One  เปิดขายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2020 ที่ผ่านมา หากคุณชื่นชอบปลาฉลามและอยากจะลองใช้ชีวิตเป็นเจ้าทะเลดูสักครั้ง ขอให้ลองเล่นเกมนี้ดู เรื่องราวภายในเกม Maneater Maneater เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นฉลามซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นเจ้าทะเลที่เต็มไปด้วยความดุร้ายและมีสัญชาตญาณของนักล่าอย่างเต็มเปี่ยม มันจึงเป็นสัญลักษณ์ของความน่ากลัวเวลาที่เราอยู่ตามทะเลเพราะมันสามารถฆ่าเราได้ง่ายๆ แต่ปลาฉลามที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทในเกมนี้มีที่มาที่ไป เพราะเดิมทีเราเป็นลูกฉลามที่ต้องเกิดออกมาก่อนกำหนดจากการที่ชาวประมงจับตัวแม่ของมันที่กำลังท้องแก่ขึ้นมาฆ่าโดยการผ่าท้องทั้งเป็นพร้อมทั้งกระชากตัวลูกฉลามน้อยออกจากท้องอย่างแรงจนทำให้ลูกฉลามต้องเสียโฉม ส่วนแม่ของมันก็เสียชีวิตลงทันที แต่สุดท้ายแล้วรูปฉลามตัวนี้ก็สามารถกัดแขนชาวประมงจนได้รับบาดเจ็บและหนีกลับทะเลได้แต่มันก็เต็มไปด้วย ความโกรธแค้นมนุษย์ที่ทำลายชีวิตของแม่และตัวมัน มันจึงใช้ชีวิตอยู่ด้วยความแค้นและพยายามที่จะกลายเป็นฉลามที่ยิ่งใหญ่เพื่อรอคอยวันที่จะได้ล้างแค้นชาวประมงที่ทำให้ชีวิตของมันเป็นแบบนี้ รูปแบบเกมเพลย์ภัยมีเกม Maneater Maneater เป็นเกมที่หลายคนอาจกังวลเรื่องการบังคับเนื่องจากส่วนใหญ่แล้วฉากจะอยู่ในทะเลเพราะเราได้รับบทเป็นปลาฉลาม เมื่ออยู่ในทะเลก็หมายความว่าต้องบังคับตัวละครที่อยู่ในน้ำ ซึ่งในเกมปกติทั่วไปการเคลื่อนไหวในน้ำจะบังคับได้ยากกว่าการเคลื่อนไหวบนบก แต่ในเกมนี้ไม่มีปัญหาดังกล่าว เพราะเราสามารถเคลื่อนไหว พุ่งทะยานห รือกระโดดได้อย่างคล่องแคล่วว่องไวสมกับที่เป็นปลาฉลาม ผู้เล่นจะต้องคอยสอดส่องหาเหยื่อที่เข้ามาใกล้อะไรเขตของเราพร้อมจัดการเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายให้เสียชีวิต เมื่อเราสามารถสังหารเหลาเป้าหมายได้แล้วเราก็จะเติบโตขึ้นและได้รับค่าทักษะที่จะทำให้เราเก่งมากขึ้นและปลดล็อคสิ่งต่างๆ ได้  ขอบคุณภาพจาก store.steampowered #เกมในSteam #เกมPCฟรี #ซื้อเกมSteam #Maneater

Autopsy Simulator เกมแนว Simulation Horror ที่ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ

Autopsy Simulator เกมแนว Simulation Horror ที่ผู้เล่นจะได้เป็นเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ #ซื้อเกมSteam

เชื่อว่าหากไม่ได้ชอบจริงๆ คงไม่มีใครอยากที่จะต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตายหรือร่างกายของผู้เสียชีวิต โดยเฉพาะคนที่กลัวเรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติ มีความเชื่อเรื่องวิญญาณ แต่หากคุณอยากจะลองสัมผัสอาชีพเจ้าหน้าที่พิสูจน์ศพดูสักครั้ง เราขอแนะนำเกมแนว Simulator Horror ชื่อ Autopsy Simulator เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่างความเป็นวิทยาศาสตร์ด้วยหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเข้ากับความสยองขวัญเหนือธรรมชาติเมื่อศพสามารถลุกขึ้นมาเดินไปเดินมาในห้องดับจิตได้หรือเรื่องราวที่ไม่สามารถอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ ผู้เล่นจะได้รับความรู้เกี่ยวกับร่างกายมนุษย์ การชันสูตร รวมไปถึงความสยองแบบจัดเต็ม  เรื่องราวภายในเกม Autopsy Simulator ในเกม Autopsy Simulator ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ผ่านชันสูตรศพชื่อแจ็ค เขานั้นใช้ชีวิตไปวันๆ อย่างอื่นแต่แล้วในวันหนึ่งที่เขากำลังทำการชันสูตรศพของหญิงสาวลึกลับไม่ทราบที่มาที่ไปคนหนึ่ง เขาก็พบว่าในร่างกายของหญิงสาวคนนี้มีแหวนหมั้นของภรรยาที่เสียชีวิตไปนานแล้วของเขาที่มีชื่อว่าเคท ทำให้เขารู้สึกตกใจเป็นอย่างมากและต้องการที่จะรู้เรื่องราวความเป็นมาว่าเหตุใดแหวนหมั้นของภรรยาเขาจึงได้มาอยู่ในร่างกายของหญิงสาวคนนี้ เขาจึงพยายามอย่างหนักในการสืบค้นหาเรื่องราวข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องลี้ลับนี้ แต่ดูเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างเขาเสียเหลือเกินเพราะแต่ละเคสที่เข้ามานั้นล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับมากมาย มีทั้งเรื่องที่เกิดขึ้นจริงและเรื่องที่เขาคิดไปเอง แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับอดีตของเขาที่กำลังค่อยๆ เปิดเผยให้ผู้เล่นอย่างเราได้รับทราบ รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Autopsy Simulator Autopsy Simulator เป็นเกมแนว Simulator Horror ที่ผู้เล่นจะได้จำลองเป็นเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ สิ่งที่เราจะได้พบเจอภายในเกมนี้จึงจะมีความเกี่ยวข้องกับศพและเรื่องลี้ลับ หากคุณไม่ค่อยถูกโฉลกกับเรื่องพวกนี้เท่าไหร่นักเกมนี้อาจไม่ใช่เกมของคุณ ผู้เล่นจะได้ทำการชันสูตรศพรวมไปถึงแก้ไขปริศนาเกี่ยวกับเรื่องราวลึกลับที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวละครหลักอย่างแจ็ค ซึ่งการชันสูตรศพภายในเกมนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างสมจริงและเต็มไปด้วยรายละเอียดมากมายหลัง จากชันสูตรแล้วเราก็ต้องหาสาเหตุการตายและจดบันทึก ไม่เพียงเท่านั้นยังต้องรับมือกับอาการเห็นภาพหลอนที่น่ากลัวอย่างเช่นศพเดินได้ เกมนี้จึงเป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นจะได้รับความท้าทายและความสยองขวัญแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงหรือสิ่งที่มโนไปเองก็ตาม เครดิตภาพ store.steampowered #เกมในSteam  #โหลดเกมออนไลน์ #ซื้อเกมSteam #Autopsy Simulator

Zombie Army 4: Dead War

Zombie Army 4- Dead War #โหลดเกมออนไลน์

เกมสงครามซอมบี้ที่เกิดขึ้นในวงการเกมมีมากมาย แต่ถ้าไม่สนุกจริงก็คงไม่มีภาคต่อ โดยเฉพาะผลงานเกมจากค่าย Rebellion อย่าง Zombie Army 4: Dead War ที่เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว เราจะไปดูกันว่า เพราะอะไรถึงทำให้เกมนี้ยังคงเป็นที่สนใจอยู่ ระบบเนื้อเรื่อง เนื้อเรื่องในเกม Zombie Army 4: Dead War เกิดขึ้นที่ประเทศอิตาลี โดยมีการเชื่อมโยงเนื้อเรื่องเข้ากับเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ในปี 1946 โดย Adolf Hitler ได้ปลุกให้กองทัพนาซีฟื้นขึ้นมา เราจึงมีหน้าที่คอยกำจัดกองทัพผีเหล่านี้ให้สิ้นซาก ซึ่งต้องชมทีมออกแบบว่าสามารถสร้างฉากหลังออกมาได้เหมือนกับพื้นที่ล่มสลายจริง ๆ ทั้งซากปรักหักพังที่เกิดขึ้นทำให้เรารู้สึกอินกับเกม ระบบ Gameplay ถึงแม้ว่าเกม Zombie Army 4: Dead War จะไม่ใช่เกมสไตล์ Open World แต่ว่าเราก็ยังสามารถค้นหา Item ต่าง ๆ อย่างเช่น กระสุนปืน หรือว่ากล่องยาที่ใช้ในการรักษาได้อยู่ แต่ Item […]

hon แนะนำตัวละครที่เล่นง่ายสำหรับมือใหม่ moon queen Andromeda engineer

hon แนะนำตัวละครที่เล่นง่ายสำหรับมือใหม่ moon queen Andromeda engineer #โหลดเกมออนไลน์

สำหรับเกมฮอนหรือ heroes of newerth ถือว่าเป็นเกมระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความลื่นไหลและเสถียรเกมนึงเนื่องจากตัวเกมนี้ได้ถูกปิดการอัปเดตไปแล้วหรือก็คือจะไม่มีการอัพเดทอีกภายในอนาคตแต่ก็ยังมีผู้เล่นส่วนมากที่ยังคงเล่นเกมนี้อยู่เนื่องจากสามารถเล่นได้แบบเต็มที่ไม่มีบัคและไม่มีความเสถียรของระบบเหมือนกับรอบกันก่อนเนื่องจากถือว่าปรับปรุงระบบเป็นครั้งสุดท้ายและทำได้ดีมากโดยเกมนี้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว ก็ว่าได้โดยปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นเยอะอยู่พอสมควรในวันนี้จะมาแนะนำตัวละครที่เล่นง่ายๆสําหรับมือใหม่เพราะเนื่องจากตัวละครภายในเกมนี้มีมากกว่า 100 ตัวผู้เล่นมือใหม่อาจจะงงหรือหาตัวที่ถูกสเปคตัวเองไม่ได้ โดยเกมนี้มีทั้งหมดธรรมดาและโหมดจัดอันดับรวมไปถึงโหมดต่างๆที่เล่นกับเพื่อนได้ไม่ว่าจะเป็นสร้างห้องหรือโหมดมิดวอที่มาเจอกันตรงกลางเพียงอย่างเดียวถือว่าเป็นอีกไฮไลท์หนึ่งของเกมนี้  โดยหลักจะถูกแบ่งออกเป็น 3 สายก็คือสายเวทย์สายเลทเกมและสายแท้งโดยแต่ละสายก็จะมีความแตกต่างและมีจุดดีและจุดเด่นแตกต่างกันออกไป moon queen  เป็นตัวละครประเภทแครี่ที่มีความคล่องตัวสูงขึ้นสูงมากและเล่นง่ายสำหรับผู้เล่นมือใหม่เนื่องจากมีสกิลที่ค่อนข้างรุนแรงและสกิล ultimate ที่ใช้แบบไม่ต้องล็อคเป้าหมายแถมยังมีสกิลสตั๊นท์แบบล็อคเป้าหมายและสร้างดาเมทเวทย์ได้ค่อนข้างรุนแรงมือใหม่แนะนำให้เล่นตัวนี้เนื่องจากเป็นตัวละครที่โจมตีกายและไม่ต้องเอาตัวเข้าไปเสี่ยงมากเท่าไหร่และยังโจมตีได้ไวมากๆเป็นตัวแครี่ตัวหนึ่งที่เล่นง่าย engineer  เป็นตัวละครประเภทแครี่อีก 1 ตัวที่มีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากพร้อมกับมีสกิลในการสร้างกับดักระเบิดหลายลูกและสร้างความเสียหายเวทย์แบบหมู่ได้อีกด้วยถ้าหากตัวละครฝ่ายตรงข้ามเดินมาเหยียบตัวเดียวรับรองมีตายแน่นอนเรายังมีสกิล ultimate ในการช่วยเพื่อนขณะการเข้าปะทะกับฝ่ายตรงข้ามและมีสกิลสตั้นหรือว่าสร้างสถานะให้กับฝ่ายตรงข้ามได้ดีเป็นตัวแครี่ที่สร้างดาเมทแบบต่อเนื่องได้ดีตัวหนึ่ง andromeda  เป็นตัวละครสายแครี่ที่มีดาเมจค่อนข้างรุนแรงและยังมีสกิลเปิด map แถมยังเจาะศัตรูได้อีกด้วยและสกิลที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายที่สุดคือสกิล ultimate ถ้าหากผู้เล่นมือใหม่สามารถสลับตำแหน่งกับศัตรูในตอนนั้นได้เพื่อให้เพื่อนได้สังหารถือว่าเป็นการเสียสละที่ข้างๆคุ้มค่าและมีสกิลสตั้นที่รุนแรงมากๆอีกด้วย #HON #heroes of newerth #เกมในSteam #ซื้อเกมSteam #โหลดเกมออนไลน์ 

เกม Green Hell ยอดนิยม

เกม Green Hell ยอดนิยม #โหลดเกมออนไลน์

เกม Green Hell ยอดนิยม สำหรับเกมที่กำลังเป็นที่ยอดนิยมและมีผู้คนพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเกมเกม Green Hell เป็นเกมที่กําลังมาแรงและมีผู้คนพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นเป็นเกมที่เข้าไปอยู่ในป่าดงดิบและหาทางเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้ ทำให้เกมมีกระแสนิยมเป็นอย่างมากจากกลุ่มผู้เล่นและยังมีกระแสตอบรับที่ดีว่าเป็นเกมที่ใช้ไหวพริบใช้การคิด จินตนาการรวมถึงการแก้ปัญหาเฉพาะหน้านั้นเองซึ่งเกมดังกล่าวนั้น มีขั้นตอนและวิธีการเล่นที่ง่ายดายมาก ๆ ทุกท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน  เกม Green Hell  คืออะไร เกม Green Hell เป็นเกมผจญภัยในป่าดงดิบ ซึ่งเรื่องราวภายในเกมเป็นชายหนุ่มที่เข้าไปผจญภัยหรือเขาได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนักวิทยาศาสตร์มีความชื่นชอบในการเดินป่าสำรวจธรรมชาติและเขาได้เข้าไปยังป่าอะเมซอนหรือที่เราเรียกกันว่าป่าดงดิบเป็นป่าดิบชื้นที่มีอุณหภูมิค่อนข้างชื้น และใช้ชีวิตอยู่ลำบากเขาไปกับแฟนสาว และมีเป้าหมายร่วมกันว่าจะทำงานวิจัยเกี่ยวกับชนเผ่าต่าง ๆ พื้นเมืองในป่าดังกล่าว ทำให้เขาเข้าไปติดอยู่ในป่าดงดิบและจะต้องหาทางเอาตัวรอด เพื่อพาแฟนสาวและตัวของเขาออกมาจากป่าให้ได้ เทคนิคและวิธีการเล่นเกม Green Hell เทคนิคและวิธีการเล่นนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายภายในเนื้อหาของเกมนั้นเขาจะมีสมุดโน๊ตหรือที่เรียกว่าสมุดจดบันทึกความรู้ที่สำคัญอย่างมากอยู่ในกระเป๋าเพราะเป็นสมุดที่ช่วยทำให้เขาเอาชีวิตรอดออกมาจากป่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้เขานั้นต่อสู้และผจญภัยในป่าได้อย่าง มีความหวังมากยิ่งขึ้น และภายในเกมยังได้อธิบายเกี่ยวกับชนเผ่าพื้นเมืองที่นักผจญภัยหรือนักวิทยาศาสตร์ดังกล่าวที่เราไปเป็นตัวละครในนั้นต้องการที่จะเข้าไปทำวิจัย และต้องลุ้นระทึกอย่างมากกับการเอาตัวรอดหนีจากชนเผ่าดังกล่าวนั้น แต่ขอบอกก่อนเลยว่าถ้าหากใครที่เป็น คนที่ชอบเล่นเกมเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดเกมดังกล่าวนี้ตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่านได้เป็นอย่างดีแน่นอน เกม Green Hell  เกมที่ไม่เหมือนใคร เกม Green Hell เป็นเกมที่มีภาพกราฟิกที่ค่อนข้างสวยงามและเสมือนจริงเป็นอย่างมากอีกทั้งเขายังเก็บรายละเอียดเกี่ยวกับ ธรรมชาติที่อยู่ในเกมไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ที่อยู่ตามแม่น้ำหรือในป่าดิบชื้นอย่างเช่นมดหนอนยิงแมลงต่าง ๆ เขาเก็บรายละเอียดได้อย่างรอบคอบทำให้เกมดูมีสีสันและเสมือนจริงมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นเกมยังได้สอนให้รู้จักกับวิธีการเอาตัวรอดเกี่ยวกับการบริโภคไขมันบริโภคโปรตีน หรือ คาร์โบไฮเดรตและน้ำที่ชายหนุ่มผู้นั้นต้องใช้ชีวิตอยู่ในป่าโดยที่ไม่มีอาหารเขาสามารถเอาชีวิตรอดออกมาได้อย่างไร ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://youtu.be/V_P9y0-vgg0 #เกมในSteam #ซื้อเกมSteam […]

Hardcore Mecha เกมใหม่ที่เลือกใช้มุมมอง 2 มิติภาพตัดขวาง

Hardcore Mecha เกมใหม่ที่เลือกใช้มุมมอง 2 มิติภาพตัดขวาง #โหลดเกมออนไลน์

หุ่นยนต์นั้นเป็นตัวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและไม่เคยเสื่อมคลายลงไปเลยแม้แต่น้อยเราจะเห็นมันปรากฏตัวทั้งบนภาพยนตร์ ซีรีส์ การ์ตูน หรือแม้แต่เกมอยู่บ่อยครั้ง และแน่นอนว่าสิ่งที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์นั่นก็คือการต่อสู้ อย่างเต็มที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นั่นก็คือเกมที่มีชื่อว่า Hardcore Mecha เป็นเกมแนว Action shooter platformer ที่ลงให้กับเครื่องเล่น  PlayStation 4 และคอมพิวเตอร์ PC  เกมนี้เพิ่งเปิดวางขายในช่วงเดือนตุลาคมปี 2020 ที่ผ่านมา นับว่าเป็นเกมใหม่แต่กลับเลือกใช้มุมมอง 3 มิติภาพตัดขวางแบบเกมยุคเก่าที่เราคุ้นเคยกันอย่างเกมส์ร็อคแมน   รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม Hardcore Mecha แม้ว่าดูผิวเผินแล้ว Hardcore Mecha จะเป็นเกมแนว Action ที่ไม่ได้เน้นเนื้อเรื่องอะไรแต่ความจริงแล้วมันมีโหมดเนื้อเรื่องที่มีความยาวกว่า 7 ชั่วโมง โหมด Arena ที่เราสามารถตกแต่งชุดและอาวุธมาแข่งกัน และโหมดออนไลน์ที่สามารถเล่นร่วมกันกับคนอื่นๆ หรือเพื่อนของเราได้ ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นหุ่นยนต์ซึ่งมีให้เลือกมากถึง 15 รูปแบบและจะมีมากขึ้นในอนาคต วิธีการเล่นก็ง่ายๆ โดยจะเป็นเกมที่เล่นในรูปแบบ Battle Arena  ผู้เล่นจะได้ต่อสู้และปะทะกับหุ่นยนต์ของเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นภายในเกม แต่หากคุณไม่อยากต่อสู้กับคนอื่นภายในเกมก็สามารถเล่น survivor Mode หรือโหมดที่เราบอกมาข้างต้นก็ได้เช่นเดียวกัน เกมนี้จึงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่หลากหลายได้อย่างยอดเยี่ยม หุ่นยนต์แต่ละตัวนั้นมีความสามารถเฉพาะและข้อจำกัดที่แตกต่างกันออกไปซึ่งส่งผลต่อการต่อสู้ ผู้เล่นต้องเลือกหุ่นยนต์ที่เรามีความถนัดเพื่อที่จะสามารถเอาชนะศัตรูได้ เรื่องราวภายในกี่ […]

The Hunter: Call of the wild™

The Hunter- Call of the wild™ #โหลดเกมออนไลน์

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของการล่าสัตว์เสมือนจริง หรือเกมที่เรียกว่า Simulator กับเกมจำลองการใช้ชีวิตในป่าด้วยการล่าสัตว์อย่าง The Hunter: Call of the wild™ ซึ่งต้องบอกว่ากระแสของเกมนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ๆ ถึงขั้นที่ทีมพัฒนาพร้อมอัพเดท เพื่อเอาใจแฟนเกมอยู่เสมอ แต่จะสมจริงขนาดไหน มีรายละเอียดน่าสนใจขนาดไหน ก็ต้องลองตามไปดูกัน ขอบคุณภาพจาก : utun.net ระบบ Gameplay เกม The Hunter: Call of the wild™ จะมอบบทพรานป่าให้กับเรา ซึ่งหน้าที่ของเราก็คือ การล่าสัตว์ แต่ก็ไม่ใช่ว่าสัตว์จะยอมให้เราล่าได้ตามใจ เพราะว่าในขณะที่เรากำลังเผลอ ไม่ได้สนใจอะไร นั่นหมายความว่าเราอาจจะกลายเป็นเหยื่อของสัตว์ป่าด้วยก็ได้ ดังนั้น การระวังตัวก็เป็นสิ่งที่ควรจะทำ อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าเกม The Hunter: Call of the wild™ มีการ Update อยู่ตลอดเวลา และในวันนี้เหล่าอาวุธก็พร้อมแสดงอานุภาพอันทรงพลัง ที่จะปลิดชีวิตสัตว์ป่าในพงไพร ซึ่งมีตั้งแต่สัตว์ตัวเล็ก ไปถึงสัตว์ตัวใหญ่ ตอนนี้ก็อยู่ที่เราแล้วว่าจะพร้อมจะโชว์ฝีมือหรือไม่ นอกจากนี้ทีมพัฒนาได้มีการเพิ่มโหมดใหม่ ที่เรียกได้ว่าสามารถชวนเพื่อนเข้าไปทำการล่าสัตว์ด้วยกันได้ […]

Detroit: Become Human

Detroit- Become Human #โหลดเกมออนไลน์

จะเรียกว่า Detroit: Become Human มีมุมมองแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนกับเกม แต่จะเรียกว่าเหมือนภาพยนตร์ก็คงไม่ผิดนัก เพราะว่าผู้พัฒนามีความสนใจในทางนี้เป็นอย่างมาก ดังนั้น ผลงานเกมที่ถูกพัฒนาออกมาจึงมีภาพกราฟิกที่สวย รวมไปถึงเนื้อเรื่องก็มีแต่ความน่าค้นหา โดยเราสามารถเลือกเส้นทางตอนจบของเกมได้ ถือว่าเปนที่ถูกใจสำหรับคนที่ชอบอ่านเนื้อเรื่องเยอะ ๆ ขอบคุณภาพจาก : beartai.com ระบบเนื้อเรื่อง ต้องบอกก่อนว่าเนื้อเรื่องในเกม Detroit: Become Human จะอ้างอิงมาจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในยุคอุตสาหกรรมของเมืองดีทรอยต์ ประมาณว่าเมืองนี้รุ่งเรืองในเรื่องของอุตสาหกรรมรถยนต์เป็นอย่างมาก แต่เมื่อเกิดปัญหาการเงิน คนระดับล่างก็ถูกลดเงิน และสวัสดิการ ทำให้เกิดการประท้วงกันขึ้น จนต้องใช้กองทัพเข้ามาระงับเหตุ ด้วยเหตุการณ์ประวัติศาสตร์นี้ จึงทำให้เกิดสหภาพแรงงานขึ้น ด้วยเนื้อหาที่เรียกได้ว่าข้างเข้มข้น บวกไปทางดราม่า จึงทำให้เรารู้สึกว่าการตัดสินใจในบางช่วง บางตอนของการเล่น Detroit: Become Human ค่อนข้างจะยาก เพราะว่าทุกการตัดสินใจจะให้ผลลัพธ์ในตอนจบแตกต่างกัน ขอบคุณภาพจาก : beartai.com ระบบ Gameplay การเดินเรื่องในเกม Detroit: Become Human จะบอกเล่าผ่านตัวละคร 3 ตัว ที่มีความเกี่ยวข้องกันผ่านสถานการณ์ต่าง ๆ และจะนำไปสู่บทสรุปที่เราเลือก คือ […]

เกม Dota 2ยอดฮิตที่กำลังมาแรง

เกม Dota 2ยอดฮิตที่กำลังมาแรง #เกมในSteam

เกม Dota 2ยอดฮิตที่กำลังมาแรง ในปัจจุบันนี้เกมที่ได้รับความโดดเด่นและมีผู้คนเข้าใช้งานเป็นลำดับต้นๆของเมืองไทยคงจะเป็นเกมอื่นไม่ได้นอกจาก Dota 2เป็นเกมที่กําลังมาแรงและผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดเพราะเป็นเกมที่มีในการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตนั่นเอง ซึ่งมีขั้นตอนและวิธีการเล่นที่ค่อนข้างง่ายดาย เกมถูกเปิดตัวออกมาครั้งแรกก็มีผู้คนให้ความสนใจและใส่ลำดับขึ้นเป็นเกมยอดฮิตประจำปีกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ขั้นตอนและวิธีการเล่นเกมที่ค่อนข้างง่ายได้ทุกเพศทุกวัยสามารถเล่นได้ไม่เพียงเท่านั้นเกมยังฝึกให้มีการอ่านคิดวางแผนเกี่ยวกับการเล่นเพื่อที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นมีจินตนาการล้ำเลิศนั่นเองไปดูกันเลยว่าเกมมีขั้นตอนและวิธีการเล่นอย่างไรบ้างอีกครั้ง อยากได้อธิบายความหมายของเกมไว้อย่างครอบคลุม เกมDota2 คืออะไร Dota 2 เป็นเกมที่ถูกพัฒนามาจาก valve เป็นเกมที่ผู้คนให้การยอมรับและมีการใช้งานมากที่สุดในขณะนี้โดยมีรูปแบบการเล่นที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีมซึ่งภายในทีมจะมีสมาชิกทั้งหมด 5 คนและในทีมนั้นจะเป็นตัวละครที่เกมกำหนดมาให้ซึ่งแต่ละคนในทีมจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป และมีคุณสมบัติพิเศษที่ไม่เหมือนกันบอกก่อนเลยว่าความสามารถของแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยทีเดียวภายในเกมนั้นจะต้องทำลายกองทัพที่มีขนาดใหญ่ของฝั่งตรงข้ามหรือฝั่งศัตรูให้แตกแล้วทีมของตนเองจะเป็นผู้ชนะนั่นเองซึ่งเกมจะต้องใช้พละกำลังและความร่วมมือร่วมใจกันของสมาชิกในทีมถ้าหากเกมส์นี้มีเพื่อนสนิทกันเล่นแล้วบอกได้เลยว่ามันและเป็นเกมที่สามารถสร้างความสามัคคีให้เพิ่มมากขึ้น แม่นอนไม่เพียงเท่านี้เกมDota 2ยังสามารถที่จะฝึกสมองสมาธิและจินตนาการของทุกท่านได้เป็นอย่างดีเพราะต้องฝึกการวางแผนในการเล่นและแข่งขันแต่ละครั้งไม่เพียงเท่านี้เกม Dota2 ยังสามารถต่อยอดเป็นกีฬา esport ได้อีกด้วย เทคนิคและวิธีการเล่นเกมDota 2 สำหรับเทคนิคและวิธีการเล่นเกมDota2นั้นจะต้องมีความสามัคคีและมีจินตนาการค่อนข้างสูงเพราะจะต้องวางแผนเอาชนะฝั่งตรงข้ามให้สำเร็จนอกจากนี้ต้องอาศัยความสามัคคีของผู้เล่นไทยในทีมว่าจะสามารถนำชัยชนะกลับคืนมาได้หรือไม่ระหว่างทางการเล่นนั้นก็จะต้องผจญภัยไปกับการต่อสู้และต้องระมัดระวังตัวเป็นอย่างมากเป็นเกมที่ยอดฮิตวัยรุ่นให้ความสนใจกันสามารถเล่นได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนและเล่นได้ในคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสามารถโหลด Application มาไว้ติดตั้งในเครื่องสมาร์ทโฟนของทุกท่านไม่ว่าจะเป็นระบบ iOS หรือระบบ Android ก็มีการรองรับทุกรูปแบบเพราะฉะนั้นการเล่นเกมดังกล่าวนี้สามารถฝึกฝนสมาธิสติปัญญาและการใช้สมองในการคิดคำนวณเพื่อวางแผนเอาชัยชนะกลับคืนมาได้อย่างแน่นอนทุกท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ #เกม Dota 2 #เกมยอดฮิตที่กำลังมาแรง #เกมในSteam