STORY OF SEASONS: Friends of Mineral Town เกมปลูกผัก

STORY OF SEASONS- Friends of Mineral Town เกมปลูกผัก #เกมPC

เกมปลูกผักอย่าง STORY OF SEASONS: Friends of Mineral Town ถือว่าเป็นเกมปลูกผักที่ได้รับความนิยมมากอีกเกมหนึ่ง เพราะว่าเป้นเกมที่เข้าถึงได้ง่าย และมีการปรับปรุงภาพกราฟิกของเกมขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่ล้ำหน้าขึ้น ขอบคุณภาพจาก : beartai.com ระบบ Gameplay ในส่วนของรูปแบบการเล่นนั้น STORY OF SEASONS: Friends of Mineral Town ก็ไม่ได้จากเกมปลูกผักทั่วไปเท่าไหร่นัก กล่าวก็คือ เราจะสามารถเริ่มต้นเกมได้ด้วยการสร้างตัวละครที่เป็นชาวไร่ขึ้นมาก่อน จากนั้นก็ไปทำการเกษตรด้วยการปลูกพืช ดูแลให้เจริญเติบโต และนำผลผลิตที่ได้ไปขาย เพื่อนำเงินมาพัฒนาผืนดินทำกินของเราให้รุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป ซึ่งอาจจะเพิ่มการเลี้ยงสัตว์เข้ามาด้วย ทั้งนี้ต้องคอยดูว่ามีพืชชนิดไหนที่ตรงตามฤดูกาลบ้าง จะได้นำมาปลูกให้ถูกจังหวะ ส่วนต่อมา คือ การอัพเกรดตัวละคร ถ้าเรายิ่งใช้ Item เยอะ Level ในเกม STORY OF SEASONS: Friends of Mineral Town ก็จะยิ่งสูงขึ้นตามกันไป แถมยังมีระบบวัน / […]

Mr. DRILLER DrillLand เกมแนว puzzle สีสันสดใส

Mr. DRILLER DrillLand เกมแนว puzzle สีสันสดใส #เกมมือถือ

เกมแนว puzzle สีสันสดใส ที่เคยเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ซึ่งมีการเดินเกมด้วยตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ อย่าง Mr. DRILLER DrillLand และในวันนี้เกมนี้ก็ได้ถูก Re – make อีกครั้ง แต่ยังคงรูปแบบในการเล่นเหมือนเดิมอยู่ ขอบคุณภาพจาก : ggkeystore.com ระบบเนื้อเรื่อง อย่าเพิ่งเห็นว่าเกมเป็นแบบต่อบล็อกสี แล้วจะไม่มีอะไรให้เสพนะ เพราะว่าเกม Mr. DRILLER DrillLand นี้แอบมีเรื่องราวชวนให้อ่านเล็กน้อย โดยตัวเกมพูดถึงเรื่องราวเกี่ยวกับ Susumu Hori และผองเพื่อน ผู้ซึ่งได้เป็นหนึ่งในการเข้าร่วมพิธีเปิดงานสวนสนุกใต้ดินแห่งแรกของโลกนามว่า DrillLand ภายใต้การควบคุมดูแลของ Fluid ซึ่งการที่ทุกคนจะลงไปเล่นในสวนสนุกได้นั้น ก็จะต้องเจาะพื้นดินลงไปครึ่งกิโลเมตรถึงจะเจอสวนสนุก และด้วยความแปลกใหม่นี้เอง จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากันอย่างมากมาย ระบบ Gameplay วิธีการเล่น Mr. DRILLER DrillLand ก็เหมือนกับเกมการทำลายบล็อกสีทั่ว ๆ ไป แต่ว่ามันมีความท้าทายเข้ามาแทรกตรงที่ว่า ถ้าเราเลือกเอาบล็อกออกแล้ว เราจะหล่นตามบล็อกไป แล้วก็จะต้องระวังเศษของบล็อกที่จะหล่นลงมาจากด้านบนด้วย และเราจะเจอด่านในเกมนี้ทั้งหมด 5 ด่าน […]

Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix

Nickelodeon Kart Racers 2- Grand Prix #เกมPC

เกมแข่งรถสุดน่ารัก ที่หยิบเอาตัวการ์ตูนมาเป็นตัวละครหลัก ให้เราได้เลือกเล่นมากกว่า 30 ตัว โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นตัวการ์ตูนที่เราคุ้นเคยแทบทั้งสิ้น อย่างเช่น นินจาเต่า ก็มาร่วมอยู่ในเกม Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix นี้เช่นกัน ส่วนสนามแข่งรถก็มีให้เล่นถึง 28 สนาม นอกจากนี้เกมนี้ก็ยังให้อิสระในการปรับแต่งรถแข่งได้ตามใจถึง 80 รูปแบบ และนั่นยังไม่พอเพราะว่าเราสามารถชวนเพื่อน ๆ มาร่วมแข่งขันกันได้ 4 คน แถมยังชวนเพื่อนในโลก Online มาแข่งกันได้ถึง 8 คนด้วย ขอบคุณภาพจาก : thisisgamethailand.com ระบบ Gameplay รูปแบบการเล่นในเกม Nickelodeon Kart Racers 2: Grand Prix จะมีโหมด Arena ให้เราเข้าไปเล่น โดยในโหมดนี้จะแบ่งโหมดย่อยออกเป็น 2 โหมด คือ  Free for All Battle […]

Friday the 13th: The Game เกมเกี่ยวกับความเชื่อ

Friday the 13th- The Game เกมเกี่ยวกับความเชื่อ #โหลดเกมออนไลน์

หลาย ๆ คนคงเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับวันศุกร์ 13 ที่ฝรั่ง หรือแม้แต่คนไทยเองก็มีความเชื่อในเรื่องนี้กันค่อนข้างหนาหูว่า วันนี้เป็นวันไม่ดี ซึ่งเกม Friday the 13th: The Game ความเชื่อนี้ส่งผลไปยังธุรกิจต่าง ๆ อย่างโรงแรมที่มักจะทำเลขชั้นในลิฟต์แทนเลข 13 ด้วยการใส่เป็นชั้น 12A อะไรทำนองนี้แทน และแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ถูกส่งต่อไปยังผู้กำกับหัวใส ที่ได้นำเอาเรื่องราวความเชื่ออันแสนน่ากลัวไปทำเป็นภาพยนตร์ ด้วยการใช้ตัวละครหลักซึ่งเป็นฆาตกร นามว่า Jason Voorhees ออกล่าเหยื่อในคืนวันศุกร์ที่ 13 ซึ่งภาพยนตร์ชิ้นนี้เรียก Rating ได้ดีทีเดียว ขอบคุณภาพจาก : playulti.com ระบบ Gameplay แค่อ่านชื่อก็น่าจะพอเดาได้แล้วว่า Friday the 13th: The Game ต้องเป็นเกมที่เกี่ยวกับการฆาตกรรมแน่ ๆ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นคนเดียวอย่างหวาดหวั่นไปนะ เพราะว่าเกมนี้รองรับรูปแบบการเล่นแบบ Multiplayer ด้วย ซึ่งข้อดีของการเล่น Online นี้ เราจะมีเพื่อนร่วมชะตากรรมถึง 7 คน แล้วทั้งหมดก็จะได้รับบทเป็นวัยรุ่น […]

Kingdom Heroes M เกมสามก๊กในตำนาน ที่ไม่เล่นไม่ได้แล้ว

Kingdom Heroes M เกมสามก๊กในตำนาน ที่ไม่เล่นไม่ได้แล้ว #เกมมือถือ

เชื่อว่าแฟนเกมหลายๆ คน คงจะคุ้นเคยกับเกมสามก๊กออนไลน์ กันเป็นอย่างดีบ้างแล้ว ซึ่งถ้าหากกล่าวย้อนไป เกมสามก๊กออนไลน์นี้ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยค่ะ มาในวันนี้ทีมงาน UserJoy ได้นำมาดัดแปลงให้เหมาะสมกับการเล่นในมือถือ และได้เปิดให้คอเกมได้ทดสอบ Kingdom Heroes M แล้วซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 11-17 มีนาคมนี้ แฟนเกมที่ชื่นชอบก็อย่าพลาดไปทดสอบกันนะคะ ระบบการเล่นเกม Kingdom Heroes M เกม Kingdom Heroes M นี้ผู้เล่นจะได้เป็นทหารที่ร่วมรบกับขุนศึกคนอื่นๆ แต่จะเริ่มจากการเป็นทหารธรรมดาก่อนนะคะและไต่เต้าไปเรื่อยๆ จนได้ระดับสูงสุด ตัวเกมจะเป็นแบบ MMORPG ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระ โดยจะเล่นทีละเควสต์ไล่เรียงมาตามเกมที่กำหนดก็ได้ หรือจะเลือกเควสต์ไหนมาเล่นก็ได้ เกม Kingdom Heroes M จะมีความแตกต่างจากต้นฉบับในเรื่องของระบบต่างๆ กล่าวคือ ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้อย่างสบายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบ Auto ที่สามารถเล่นได้อย่างอิสระ หรือระบบดันเจี้ยน ที่สามารถวาร์ปไปยังที่ต่างๆ ได้ รวมไปถึงระบบจัดปาร์ตี้ได้อย่างอัตโนมัติ ซึ่งถือว่าเจ๋งสุดๆ สำหรับเกมนี้ นอกจากระบบต่างๆ ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างสบายขึ้นแล้ว ยังมีระบบ PVP ที่ให้ผู้เล่นสามารถประลองฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อไต่แร้งก์ได้ด้วย […]